Mua bán nhà đất chung cư biệt thự liền kề bất động sản số 1 tại Việt Nam

Bán nhà đất nền dự án biệt thự liền kề bất động sản tại Cao Bằng

Danh sách tin đăng
Sắp xếp theo:

 

Nhà đất tại Huyện Bảo Lạc
Nhà đất tại Bảo Lâm
Nhà đất tại Huyện Hạ Lang
Nhà đất tại Huyện Hà Quảng
Nhà đất tại Huyện Hoà An
Nhà đất tại Huyện Nguyên Bình
Nhà đất tại Huyện Phục Hoà
Nhà đất tại Huyện Quảng Uyên
Nhà đất tại Huyện Thạch An
Nhà đất tại Huyện Thông Nông
Nhà đất tại Huyện Trà Lĩnh
Nhà đất tại Huyện Trùng Khánh
Nhà đất tại TP Cao Bằng

Giới thiệu tỉnh Cao Bằng

Tỉnh Cao Bằng là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Vị trí địa lí ở đây như sau: phía bắc và phía đông bắc giáp với Trung Quốc; phía tây giáp với các tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang; phía nam giáp với tỉnh Bắc Kạn và tỉnh Lạng Sơn.

Tỉnh gồm có 10 đơn vị hành chính cấp huyện trong đó có 1 thành phố là Cao Bằng; 9 huyện là Trùng Khánh, Thạch An, Quảng Hòa, Nguyên Bình, Hòa An, Hà Quảng, Bảo Lạc, Hạ Lang, Bảo Lâm. Mật độ dân số ở tỉnh Cao Bằng là khoảng 158 người/km2 năm 2021.

Cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích ở đây khá phát triển và đang được hoàn thiện hơn nữa. Trên địa bàn tỉnh hiện có rất nhiều bệnh viện và các phòng khám phục vụ nhân dân. Về kinh tế, tỉnh Cao Bằng có nền kinh tế chưa được phát triển bằng các địa phương khác ở Bắc Bộ. Ở đây chủ yếu là phát triển nông nghiệp, lâm nghiệp và du lịch.

Giao thông vận tải ở tỉnh Cao Bằng cũng rất phát triển. Có nhiều tuyến đường quốc lộ, đường lớn đi qua đây. Có thể kể đến như quốc lộ 4A, quốc lộ 3, quốc lộ 34, …. Về du lịch, ở tỉnh có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, đa dạng, thu hút nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước đến tham quan. Nơi đây có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Một số địa điểm có thể kể đến như: khu di tích lịch sử cách mạng Pác Bó, khu di tích Kim Đồng, đền Xuân Lĩnh, chùa Viên Minh, …

Bất động sản ở tỉnh Cao Bằng có gì nổi bật?

Do kinh tế chưa được phát triển nên dân cư ở đây tập trung rải rác, mật độ dân số cao chủ yếu ở thành phố Cao Bằng. Do đó mà ở đây chưa có nhiều dự án bất động sản lớn. Một số dự án ở đây tập trung ở thành phố, có thể kể đến như dự án 5S HP Galaxy Cao Bằng, Dự án TNR Grand Palace Cao Bằng, …

Tìm mua nhà đất tỉnh Cao Bằng tại sàn bất động sản online Bannhasang.vn

Bannhasang.vn là kênh bất động sản online hữu ích giúp bạn tìm được tất cả các thông tin mua bán nhà đất ở tỉnh Cao Bằng. Trang web cập nhật và tổng hợp các thông tin về mua bán, cho thuê nhà đất, căn hộ một cách nhanh chóng, đầy đủ, chính xác, trực quan nhất. Qua kênh thông tin này, bạn có thể tìm được hàng nghìn tin đăng cho thuê, mua bán nhà đất của cả chính chủ và người môi giới. Đây là kênh thông tin giúp kết nối người có nhu cầu mua bán, thuê nhà đất tại tỉnh Cao Bằng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Tại đây, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ của bất động sản hoặc liên hệ với nhà môi giới để thương lượng mức giá, được hỗ trợ tư vấn một cách hiệu quả nhất. Mục đích cuối cùng mà chúng tôi hướng đến là hiệu quả, nhanh chóng giúp người có nhu cầu mua bán tìm được nhau.

Hàng nghìn tin đăng bất động sản tại tỉnh Cao Bằng được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày trên website Bannhasang.vn với đầy đủ thông tin, hình ảnh phù hợp với nhu cầu tìm kiếm nhà đất của người mua và bán. Sử dụng chức năng tìm kiếm nhà đất theo các tiêu chí cụ thể như diện tích, kích thước, mức giá, phương hướng... phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, giúp bạn tìm kiếm một cách nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại.

Trong thời đại bùng nổ công nghệ 4.0, mua bán online đang là hình thức được ưa chuộng hàng đầu. Bất động sản cũng nằm trong xu thế đó. Mua bán nhà đất online tại Bannhasang.vn giúp bạn có được thông tin nhanh, đầy đủ, chính xác nhất về bất động sản và đặc biệt là giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức so với phương thức mua bán, cho thuê nhà đất truyền thống

Cùng Bannhasang.vn giúp bạn lựa chọn và tìm ra được nhà đất phù hợp nhất với bản thân mình nhé!