Mua bán nhà đất chung cư biệt thự liền kề bất động sản số 1 tại Việt Nam

Bán nhà đất nền dự án biệt thự liền kề bất động sản tại Hà Giang

Danh sách tin đăng
Sắp xếp theo:
Nhà đất tại Huyện Bắc Mê
Nhà đất tại Huyện Bắc Quang
Nhà đất tại Huyện Đồng Văn
Nhà đất tại Huyện Hoàng Su Phì
Nhà đất tại Huyện Mèo Vạc
Nhà đất tại Huyện Quản Bạ
Nhà đất tại Huyện Quang Bình
Nhà đất tại Huyện Vị Xuyên
Nhà đất tại Huyện Xín Mần
Nhà đất tại Huyện Yên Minh
Nhà đất tại TP Hà Giang

 

Giới thiệu tỉnh Hà Giang

Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng núi Đông Bắc Bộ. Đây là tỉnh cực Bắc của Việt Nam. Vị trí địa lí của tỉnh như sau: phía đông giáp với tỉnh Cao Bằng; phía tây giáp với các tỉnh Lào Cai, Yên Bái; phía nam giáp với tỉnh Tuyên Quang và phía bắc giáp Trung Quốc. Tỉnh nằm trong vùng miền núi cao, mang những đặc điểm khí hậu, địa hình đặc trưng của miền núi phía bắc. Tuy rằng có nhiều lợi thế về tài nguyên khoáng sản như do địa hình phức tạp, giao thông đi lại chưa phát triển nên kinh tế ở đây chưa bằng các địa phường khác.

Tỉnh gồm 11 đơn vị hành chính cấp huyện, trong đó có 1 thành phố là thành phố Hà Giang; 10 huyện là Yên Minh, Xín Mần, Hoàng Xu Phì, Đồng Văn, Bắc Quang, Bắc Mê, Vị Xuyên, Quang Bình, Quản Bạ, Mèo Vạc. Dân cư ở đây còn thưa thớt, chủ yếu là người đồng bào dân tộc như H’Mông, Tày, Dao, Nùng. Mật độ dân số ở đây chỉ khoảng 100 người/km2.

Do có nhiều bất lợi về địa hình, dân cư nên kinh tế ở tỉnh Hà Giang chưa được phát triển. Người dân ở đây chủ yếu là làm nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp như làm các sản phẩm từ gỗ lim, sến. Ngoài ra ở đây còn có 1 ngành công nghiệp phát triển đó là khai thác khoáng sản như quặng sắt, mỏ chì, đồng, …

Là một tỉnh miền núi nguyên sơ, ở Hà Giang có tiềm năng rất lớn về phát triển du lịch. Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở đây là cao nguyên đá Đồng Văn, các hang động Phương Thiện, Động Tiên, … Ngoài ra ở đây còn thu hút du khách khi vào mua lễ hội, một số lễ hội lớn của người Hà Giang là lễ mừng của người dân tộc Lô Lô, lễ hội mùa xuân của người dân tộc H’Mông, Dao; ….

Bất động sản ở tỉnh Hà Giang có gì nổi bật?

Chưa thực sự phát triển về kinh tế nên tỉnh Hà Giang hiện là chưa thu hút nhiều dân cư. Do đó mà nhu cầu nhà đất ở đây là không nhiều. Tuy nhiên với thế mạnh về phát triển nông nghiệp thì ở đây được quan tâm rất nhiều về đất thổ cư, đất nền và bất động sản nghỉ dưỡng. Một số dự án nhà phố ở đây có thể kể đến là dự án shophouse Vincom ở thành phố Hà Giang.

Tìm mua nhà đất tỉnh Hà Giang tại sàn bất động sản online Bannhasang.vn

Bannhasang.vn là kênh bất động sản online hữu ích giúp bạn tìm được tất cả các thông tin mua bán nhà đất ở tỉnh Hà Giang. Trang web cập nhật và tổng hợp các thông tin về mua bán, cho thuê nhà đất, căn hộ một cách nhanh chóng, đầy đủ, chính xác, trực quan nhất. Qua kênh thông tin này, bạn có thể tìm được hàng nghìn tin đăng cho thuê, mua bán nhà đất của cả chính chủ và người môi giới. Đây là kênh thông tin giúp kết nối người có nhu cầu mua bán, thuê nhà đất tại tỉnh Hà Giang một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Tại đây, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ của bất động sản hoặc liên hệ với nhà môi giới để thương lượng mức giá, được hỗ trợ tư vấn một cách hiệu quả nhất. Mục đích cuối cùng mà chúng tôi hướng đến là hiệu quả, nhanh chóng giúp người có nhu cầu mua bán tìm được nhau.

Hàng nghìn tin đăng bất động sản tại tỉnh Hà Giang được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày trên website Bannhasang.vn với đầy đủ thông tin, hình ảnh phù hợp với nhu cầu tìm kiếm nhà đất của người mua và bán. Sử dụng chức năng tìm kiếm nhà đất theo các tiêu chí cụ thể như diện tích, kích thước, mức giá, phương hướng... phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, giúp bạn tìm kiếm một cách nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại.

Trong thời đại bùng nổ công nghệ 4.0, mua bán online đang là hình thức được ưa chuộng hàng đầu. Bất động sản cũng nằm trong xu thế đó. Mua bán nhà đất online tại Bannhasang.vn giúp bạn có được thông tin nhanh, đầy đủ, chính xác nhất về bất động sản và đặc biệt là giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức so với phương thức mua bán, cho thuê nhà đất truyền thống

Cùng Bannhasang.vn giúp bạn lựa chọn và tìm ra được nhà đất phù hợp nhất với bản thân mình nhé!