Mua bán nhà đất chung cư biệt thự liền kề bất động sản số 1 tại Việt Nam
Tin tức

Cách tìm mua nhà đất Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm và tham khảo xu hướng giá ở đây

08/01/2022 ,08:46
Mỹ Đình 1 hiện đang là nơi có tiềm năng phát triển về kinh tế rất mạnh. Chính vì thế mà mua bán nhà đất ở phường Mỹ Đình 1 đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu vì khả năng sinh lời cũng như khả năng an cư tốt. Nếu bạn đang có ý định mua nhà đất ở khu vực này thì cùng tìm hiểu những tiền năng phát triển cũng như một số mẹo mua bán nhà đất và những biến động của giá nhà đất khu vực này nhé

Mỹ Đình 1 hiện đang là nơi có tiềm năng phát triển về kinh tế rất mạnh. Chính vì thế mà mua bán nhà đất ở phường Mỹ Đình 1 đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu vì khả năng sinh lời cũng như khả năng an cư tốt. Nếu bạn đang có ý định mua nhà đất ở khu vực này thì cùng tìm hiểu những tiền năng phát triển cũng như một số mẹo mua bán nhà đất và những biến động của giá nhà đất khu vực này nhé

Tại sao mua nhà đất Mỹ Đình 1 đang là chủ đề được quan tâm?

Câu trả lời đó là Mỹ Đình 1 là phường có vị trí vô cùng thuận lợi, có nhiều con đường giao thông lớn, thuận lợi cho việc giao lưu buôn bán, kinh tế phát triển nhộn nhịp.

Mỹ Đình 1 là 1 trong những phường thuộc quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Nơi đây có một địa điểm lớn mà chắc hẳn ai cũng biết đó là Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. có vị trí thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, giao lưu với các khu vực lân cận. Khu vực này có hệ thống đường xá thuận lợi nên việc di chuyển đến các khu vực trong quận Nam Từ Liêm và các quận khác rất dễ dàng. Các con đường lớn có thể kể đến ở Mỹ Đình 1 như: Lê Đức Thọ, Phạm Hùng, Đình Thôn, Nguyễn Cơ Thạch, Trần Văn Lai.

Hiện nay, Mỹ Đình 1 là nơi có thể phát triển tốt. Khu vực này là nơi sầm uất, thu hút được khá nhiều người tìm mua với mục đích để định cư và đầu tư. Tuy nhiên, về đầu tư thì nơi đây là vị trí đã và đang phát triển mạnh nên giá nhà đất cao, đầu tư sinh lời không được chú ý như ở các khu vực khác ở ngoại thành.

Mẹo giúp bạn định giá để mua nhà đất Mỹ Đình 1

Để mua được một mảnh đất hay một căn nhà phù hợp với tài chính, mong muốn và đặc biệt là không bị mua đắt thì việc định giá là vô cùng quan trọng. Một số gợi ý dưới đây có thể sẽ giúp bạn định giá của nhà đất một cách hiệu quả:

  • Đầu tiên, bạn phải định giá thông qua vị trí của nhà đất đó: giá của mỗi bất động sản sẽ có sự khác biệt tùy vào vị trí của chúng, đất trong hẻm, ngách hay đất mặt tiền, mặt đường lớn sẽ có giá chênh lệch nhau rất nhiều. Đất nằm trong khu dân cư, khu vực trung tâm thì đương nhiên giá sẽ cao hơn những nơi còn lại.
  • Tiếp theo, ta phải định giá của bất động sản thông qua bảng giá của khu vực Mỹ Đình 1 và quận Nam Từ Liêm. Tham khảo nhiều căn hộ, nhà ở tại các trang web hay các hội nhóm cũng là một cách để bạn định giá. Thông thường, chúng ta sẽ lấy giá tiền/1m2 để đi so sánh các bất động sản với nhau.
  • Thứ ba là định giá thông qua tình trạng của nhà đất đó: tình trạng của nhà đất có hướng, địa chất, quy hoạch, … nếu hướng tốt, mặt tiền lớn thì giá sẽ cao hơn. Đặc biệt, chú ý đến tính pháp lý của nhà đất cũng là một lưu ý quan trọng. Bạn cần chú ý bất động sản đó có nằm trong quy hoạch không, có nằm trong diện tranh chấp không, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay sổ đỏ có đầy đủ không.

Sự biến động về giá mua nhà đất Mỹ Đình 1

Về tổng quan thì giá nhà đất ở Mỹ Đình 1 tại các khu vực đều tăng.

Cụ thể, giá nhà đất ở một số con đường có biến động như sau:

- Ở đường Đình Thôn, giá hiện tại như sau: giá trung bình nhà mặt đường Đình Thôn là 160tr/m2; nhà trong hẻm, ngõ là 108tr/m2; giá đất trung bình là 112tr/m2

( Giá nhà đất ở Đình Thôn - 2021 )

Xu thế giá những tháng vừa qua như sau:

( Biến động giá nhà đất ở Đình Thôn - 2021 )

- Ở đường Lê Đức Thọ: giá trung bình nhà mặt đường Lê Đức Thọ là 160tr/m2; nhà trong hẻm, ngõ là 100tr/m2; giá đất trung bình là 60tr/m2 và giá căn hộ là 34tr/m2

( Giá mua bán nhà ở Lê Đức Thọ )

Xu thế giá những tháng vừa qua:

( Xu hướng biến động giá bán nhà đất ở Lê Đức Thọ )

Ở đường Nguyễn Cơ Thạch:

( Giá mua bán nhà ở Nguyễn Cơ Thạch )