Mua bán nhà đất chung cư biệt thự liền kề bất động sản số 1 tại Việt Nam
Tin tức

Mua nhà đất tại Phúc Lợi Long Biên có phải là một lựa chọn đúng?

12/01/2022 ,16:46
Phúc Lợi có vị trí địa lý thuận lợi nên việc mua nhà tại đây ngày càng nhiều, kéo theo đó là những dự án đầu tư với dòng tiền rất cao. Phúc Lợi – một địa điểm lý tưởng để bạn ổn định và phát triển sự nghiệp. Cùng tôi xem qua một vài mẹo quan trọng giúp bạn chọn được căn nhà tốt nhất tại đây nhé.

Phúc Lợi có vị trí địa lý thuận lợi nên việc mua nhà tại đây ngày càng nhiều, kéo theo đó là những dự án đầu tư với dòng tiền rất cao. Phúc Lợi – một địa điểm lý tưởng để bạn ổn định và phát triển sự nghiệp. Cùng tôi xem qua một vài mẹo quan trọng giúp bạn chọn được căn nhà tốt nhất tại đây nhé.

Lý do nên mua nhà đất tại Phúc Lợi – Long Biên

Phường Phúc Lợi có vị trí địa lý:

Phía Đông tiếp giáp với huyện Gia Lâm.

Phía Tây tiếp giáp với phường Việt Hưng.

Phía Nam tiếp giáp với phường Sài Đồng, Thạch Bàn, quận Long Biên và huyện Gia Lâm.

Phía Bắc tiếp giáp với phường Giang Biên.

Phường Phúc Lợi thuộc quận Long Biên, Hà Nội hiện đang nằm trong diện quy hoạch của nhiều dự án bất động sản. Vị trí vàng trong việc buôn bán hay kinh doanh bởi nơi đây được bao bọc bởi nhiều trục đường lớn, thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực xung quanh.

Phúc Lợi có hệ thống giao thông thuận tiện, xung quanh là các khu đô thị lớn, trung tâm thương mại lớn, trường học các cấp… Khu vực dân cư đông đúc, an ninh đảm bảo. Nơi đây đang được xem là vị trí có tiềm năng để phát triển kinh tế nhất so với các khu vực xung quanh.

Vị trí địa lý phường Phúc Lợi – Long Biên

Những lưu ý quan trọng khi mua nhà đất tại Phúc Lợi – Long Biên

Tìm kiếm chắt lọc thông tin chính xác: Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc chọn mua một căn nhà phù hợp. Bạn có thể tra cứu trên các website về bất động sản, ở đó có rất nhiều khu vực cho bạn lựa chọn, xem kỹ hình ảnh thực tế và nhiều góc chụp của căn nhà đó.

Tìm hiểu về vị trí địa lý: nên chọn căn nhà có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển của bạn, nhiều tiện ích, tuy nhiên giá thành cũng khá cao. Do vậy, tùy thuộc vào ngân sách của bạn mà lựa chọn sao cho phù hợp.

Lưu ý về tính pháp lý của căn nhà: Đây là vấn đề quan trọng bạn cần đặc biệt chú ý. Khi bạn xem nhà, hãy yêu cầu chủ nhà cho xem sổ đỏ bản gốc, đối chiếu với diện tích thực tế xem có giống nhau hay không. Bạn cũng nên kiểm tra căn nhà đó có đang nằm trong diện quy hoạch hay chanh chấp hay không.

Biết cách thương lượng giá với chủ nhà: Bạn nên tham khảo giá trước khi đi xem nhà qua người quen đang làm trong lĩnh vực về kinh doanh bất động sản hay các trang web về bất động sản. Điều này giúp bạn nắm được giá trung bình dao động trong khoảng nào, nếu bạn xem nhà qua môi giới nên bảo họ đi cùng để thương lượng về giá cũng như quá trình giao dịch sẽ thuận tiện hơn.

Đó là tất cả những lưu ý khi bạn muốn mua nhà tại Phúc Lợi – Long Biên. Việc mua bán nhà đất là việc lớn nên bạn cần bình tĩnh, cận trọng, xác định rõ trước khi đưa ra quyết định. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua về giá nhà đất ở Phúc Lợi hiện nay nhé.

Tìm hiểu về giá khi mua bán nhà đất tại Phúc Lợi – Long Biên

Xu thế giá mua bán nhà đất tại phường Phúc Lợi – Long Biên

Giá nhà mặt tiền, phố cao nhất là 129tr/m2, thấp nhất là 51tr/m2.

Giá nhà trong hẻm, ngõ cao nhất là 64tr/m2, thấp nhất là 51tr/m2.

Giá đất cao nhất là 57tr/m2, thấp nhất là 35tr/m2.

Giá căn hộ cao nhất là 22tr/m2, thấp nhất là 19tr/m2.

Để có cái nhìn tổng quan hơn về mua bán nhà đất tại phường Phúc Lợi, đến với Nhà Sang – chúng tôi sẽ có những chuyên viên tư vấn cho bạn một cách tốt nhất, giúp bạn mua được căn nhà ưng ý cho riêng mình.