Mua bán nhà đất chung cư biệt thự liền kề bất động sản số 1 tại Việt Nam
Tin tức

Xu thế giá mua bán nhà đất tại phường Phúc Đồng quận Long Biên

13/01/2022 ,10:49
Mua nhà đất bạn phải bỏ ra một số tiền lớn tích cóp nhiền năm. Vì vậy, bạn cần phải thận trọng trong quá trình mua bán. Dưới đây là những mẹo quan trọng khi mua nhà đất tại khu vực Phúc Đồng, Long Biên.

Mua nhà đất bạn phải bỏ ra một số tiền lớn tích cóp nhiền năm. Vì vậy, bạn cần phải thận trọng trong quá trình mua bán. Dưới đây là những mẹo quan trọng khi mua nhà đất tại khu vực Phúc Đồng, Long Biên.

Lý do nên mua nhà đất tại Phúc Đồng - Long Biên

Phúc Đồng là một phường thuộc quận Long Biên, nằm ở phía Bắc thủ đô Hà Nội, vị trí địa lý của phường:

Phía Đông tiếp giáp với phường Phúc Lợi, Sài Đồng.

Phía Nam tiếp giáp với phường Long Biên, Thạch Bàn.

Phía Bắc tiếp giáp với phường Việt Hưng.

Phía Tây tiếp giáp với phường Gia Thụy, Bồ Đề.     

Phường Phúc Đồng hiện đang nằm trong diện quy hoạch của nhiều dự án bất động sản. Vị trí vàng trong việc buôn bán hay kinh doanh bởi nơi đây được bao bọc bởi nhiều trục đường lớn, thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực xung quanh.

Phúc Đồng có hệ thống giao thông thuận tiện, xung quanh là các khu đô thị lớn, trung tâm thương mại lớn, trường học các cấp… Khu vực dân cư đông đúc, an ninh đảm bảo. Nơi đây đang được xem là vị trí có tiềm năng để phát triển kinh tế nhất so với các khu vực xung quanh.

Vị trí địa lý phường Phúc Đồng – Long Biên

Những lưu ý quan trọng khi mua nhà đất tại Phúc Đồng Long Biên

Tìm kiếm chắt lọc thông tin chính xác: Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc chọn mua một căn nhà phù hợp. Bạn có thể tra cứu trên các website về bất động sản, ở đó có rất nhiều khu vực cho bạn lựa chọn, xem kỹ hình ảnh thực tế và nhiều góc chụp của căn nhà đó.

Tìm hiểu về vị trí địa lý: nên chọn căn nhà có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển của bạn, nhiều tiện ích, tuy nhiên giá thành cũng khá cao. Do vậy, tùy thuộc vào ngân sách của bạn mà lựa chọn sao cho phù hợp.

Lưu ý về tính pháp lý của căn nhà: Đây là vấn đề quan trọng bạn cần đặc biệt chú ý. Khi bạn xem nhà, hãy yêu cầu chủ nhà cho xem sổ đỏ bản gốc, đối chiếu với diện tích thực tế xem có giống nhau hay không. Bạn cũng nên kiểm tra căn nhà đó có đang nằm trong diện quy hoạch hay chanh chấp hay không.

Biết cách thương lượng giá với chủ nhà: Bạn nên tham khảo giá trước khi đi xem nhà qua người quen đang làm trong lĩnh vực về kinh doanh bất động sản hay các trang web về bất động sản. Điều này giúp bạn nắm được giá trung bình dao động trong khoảng nào, nếu bạn xem nhà qua môi giới nên bảo họ đi cùng để thương lượng về giá cũng như quá trình giao dịch sẽ thuận tiện hơn.

Đó là tất cả những lưu ý khi bạn muốn mua nhà tại Phúc Đồng - Long Biên. Việc mua bán nhà đất là việc lớn nên bạn cần bình tĩnh, cận trọng, xác định rõ trước khi đưa ra quyết định. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua về giá nhà đất ở Phúc Đồng hiện nay nhé.

Tìm hiểu về giá khi mua bán nhà đất tại Phúc Đồng Long Biên

Mỗi đường giá nhà sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý. Cùng xem qua giá nhà của một vài đường tại đây nhé.

Đường Nguyễn Văn Linh:

Xu thế giá mua bán nhà đất tại đường Nguyễn Văn Linh - Long Biên

Giá nhà mặt tiền, phố giảm dần từ tháng 6/2021, cao nhất là 117tr/m2, thấp nhất là 74tr/m2.

Giá nhà trong hẻm, ngõ tăng từ tháng 8/2021, cao nhất là 109tr/m2, thấp nhất là 70tr/m2.

Giá đất tăng từ tháng 9/2021, cao nhất là 63tr/m2, thấp nhất là 47tr/m2.

Đường Chu Huy Mân:

Xu thế giá mua bán nhà đất tại đường Chu Huy Mân – Long Biên

Giá nhà mặt tiền, phố cao nhất là 165tr/m2, thấp nhất là 114tr/m2.

Giá nhà trong hẻm, ngõ cao nhất là 92tr/m2, thấp nhất là 65tr/m2.

Giá đất cao nhất là 86tr/m2, thấp nhất là 40tr/m2.

Giá căn hộ cao nhất là 51tr/m2, thấp nhất là 16tr/m2.

Để có cái nhìn tổng quan hơn về mua bán nhà đất tại phường Phúc Đồng, đến với Nhà Sang – chúng tôi sẽ có những chuyên viên tư vấn cho bạn một cách tốt nhất, giúp bạn mua được căn nhà ưng ý cho riêng mình.