Mua bán nhà đất chung cư biệt thự liền kề bất động sản số 1 tại Việt Nam
Tin tức

Xu thế nhà đất và mẹo giúp tìm mua nhà tại phường Cự Khối Long Biên

13/01/2022 ,11:17
Cự Khối là một trong những phường có sự phát triển kinh tế tăng trưởng ở mức độ cao của quận. Vì thế, việc mua nhà tại đây cũng đang là một vấn đề nóng trên thị trường bất động sản. Cùng tôi xem qua một vài mẹo quan trọng giúp bạn chọn được căn nhà tốt nhất tại đây nhé.

Cự Khối là một trong những phường có sự phát triển kinh tế tăng trưởng ở mức độ cao của quận. Vì thế, việc mua nhà tại đây cũng đang là một vấn đề nóng trên thị trường bất động sản. Cùng tôi xem qua một vài mẹo quan trọng giúp bạn chọn được căn nhà tốt nhất tại đây nhé.

Lý do nên mua nhà đất tại Cự Khối - Long Biên

Cự Khối là một phường thuộc quận Long Biên, thành phố Hà Nội, vị trí địa lý của phường:

Phía Đông tiếp giáp với huyện Gia Lâm.

Phía Tây tiếp giáp với phường Long Biên.

Phía Nam tiếp giáp với quận Hoàng Mai.

Phía Bắc tiếp giáp với phường Long Biên, Thạch Đàn.

Phường Cự Khối có tốc độ phát triển “vượt bậc” trong 5 năm gần đây. Tiện ích ngập tràn, trở thành “lá phổi xanh” của khu vực. Chính vì thế đã thu hút nhiều dự án chung cư và đô thị trên địa bàn. Các tuyến đường đều được nâng cấp và mở rộng giúp cho việc lưu thông dễ dàng hơn. An ninh tại khu vực này cực kỳ tốt, tuần tra khu vực 24/24, camera an ninh chạy dọc các tuyến đường. Cư dân trên địa bàn đa dạng, có trình độ dân trí cao, người dân có ý thức tốt trong việc bảo vệ môi trường, chấp hành quy định.

Phường Cự Khối là khu vực có bất động sản sôi động, phân khúc đa dạng các dự án chung cư, đô thị cao cấp, biệt thự liền kề, tòa chung cư hay văn phòng.

Vị trí địa lý phường Cự Khối – Long Biên

Những lưu ý quan trọng khi mua nhà đất tại Cự Khối Long Biên

Tìm kiếm chắt lọc thông tin chính xác: Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc chọn mua một căn nhà phù hợp. Bạn có thể tra cứu trên các website về bất động sản, ở đó có rất nhiều khu vực cho bạn lựa chọn, xem kỹ hình ảnh thực tế và nhiều góc chụp của căn nhà đó.

Tìm hiểu về vị trí địa lý: nên chọn căn nhà có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển của bạn, nhiều tiện ích, tuy nhiên giá thành cũng khá cao. Do vậy, tùy thuộc vào ngân sách của bạn mà lựa chọn sao cho phù hợp.

Lưu ý về tính pháp lý của căn nhà: Đây là vấn đề quan trọng bạn cần đặc biệt chú ý. Khi bạn xem nhà, hãy yêu cầu chủ nhà cho xem sổ đỏ bản gốc, đối chiếu với diện tích thực tế xem có giống nhau hay không. Bạn cũng nên kiểm tra căn nhà đó có đang nằm trong diện quy hoạch hay chanh chấp hay không.

Biết cách thương lượng giá với chủ nhà: Bạn nên tham khảo giá trước khi đi xem nhà qua người quen đang làm trong lĩnh vực về kinh doanh bất động sản hay các trang web về bất động sản. Điều này giúp bạn nắm được giá trung bình dao động trong khoảng nào, nếu bạn xem nhà qua môi giới nên bảo họ đi cùng để thương lượng về giá cũng như quá trình giao dịch sẽ thuận tiện hơn.

Đó là tất cả những lưu ý khi bạn muốn mua nhà tại Cự Khối - Long Biên. Việc mua bán nhà đất là việc lớn nên bạn cần bình tĩnh, cận trọng, xác định rõ trước khi đưa ra quyết định. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua về giá nhà đất ở Cự Khối hiện nay nhé.

Tìm hiểu về giá khi mua bán nhà đất tại Cự Khối Long Biên

Mỗi đường giá nhà sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý. Cùng xem qua giá nhà của một vài đường tại đây nhé.

Đường Bát Khối:

Xu thế giá mua bán nhà đất tại đường Bát Khối - Long Biên

Giá nhà mặt tiền, phố cao nhất là 89tr/m2, thấp nhất là 60tr/m2.

Giá nhà trong hẻm, ngõ cao nhất là 71tr/m2, thấp nhất là 56tr/m2.

Giá đất cao nhất là 62tr/m2, thấp nhất là 33tr/m2.

Đường Cổ Linh:

Xu thế giá mua bán nhà đất tại đường Cổ Linh – Long Biên

Giá nhà mặt tiền, phố cao nhất là 155tr/m2, thấp nhất là 70tr/m2.

Giá nhà trong hẻm, ngõ cao nhất là 89tr/m2, thấp nhất là 74tr/m2.

Giá đất cao nhất là 75tr/m2, thấp nhất là 31tr/m2.

Đường Xuân Đỗ:

Xu thế giá mua bán nhà đất tại đường Xuân Đỗ – Long Biên

Giá nhà mặt tiền, phố cao nhất là 76tr/m2, thấp nhất là 56tr/m2.

Giá nhà trong hẻm, ngõ cao nhất là 67tr/m2, thấp nhất là 47tr/m2.

Giá đất cao nhất là 67tr/m2, thấp nhất là 42tr/m2.

Để có cái nhìn tổng quan hơn về mua bán nhà đất tại phường Cự Khối, đến với Nhà Sang – chúng tôi sẽ có những chuyên viên tư vấn cho bạn một cách tốt nhất, giúp bạn mua được căn nhà ưng ý cho riêng mình.